Mơ thấy ngựa điềm báo gì? Mơ ngựa nên đánh gì may mắn?

Mơ thấy ngựa điềm báo gì? Mơ ngựa nên đánh gì may mắn?

Đã bao giờ bạn nhìn thấy ngựa với hình ảnh dũng mãnh xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Liệu bạn có thắc mắc những chú ngựa này xuất hiện trong giấc mơ của bạn mang ý nghĩa gì hay mang tới điềm báo gì hay chưa? Hôm nay hãy cùng lloydmartinseattle.com tìm hiểu về giấc mơ thấy ngựa qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy ngựa là điềm báo gì?

Mơ thấy ngựa là một giấc mơ may mắn

Ngựa là một trong những loài động vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ và dũng mãnh. Nó cũng là con vật trong 12 con giáp là biểu tượng của sự chí dương, mặt trời vì thế ngựa thường là một trong những động vật mang đến sự tốt lành và may mắn.

Vậy nên hình ảnh ngựa xuất hiện trong giấc mơ thường là điềm báo của sự may mắn. Theo nhiều lý giải cho thấy mơ thấy ngựa là những giấc mơ đại diện cho tài lộc công danh và sự nghiệp thuận lợi.

Để hiểu rõ hơn về những điềm báo về giấc mơ này hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết với những hoàn cảnh khác nhau ở phần tiếp theo nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy ngựa

1. Mơ thấy ngựa trắng

Khi bạn nằm mơ thấy ngựa trắng thì xin chúc mừng bạn đây chính là giấc mơ của sự may mắn sắp đến, không những như thế nó còn là dấu hiệu của sự thành công sắp đến với bạn đó!

2. Thấy ngựa đen trong mơ

Mơ ngựa đen chính là điềm tốt cho người kinh doanh

Những giấc mơ về ngựa đen thường là những giấc mơ mà người kinh doanh hay mơ đến. Theo quan niệm xưa thì mơ thấy ngựa đen cho thấy công việc của bạn sẽ hanh thông, thuận lợi. Hơn nữa bạn cũng sẽ trúng một khoản lớn nếu bạn đầu tư đó.

Nhưng nếu là người không kinh doanh thì đây không phải là giấc mơ mang lại điềm báo may mắn cho bạn. 

3. Mơ ngựa đá trước nhà

Hình ảnh con ngựa đá được biết đến là đền trấn giữ đình chùa, vì thế khi gặp giấc mơ này có lẽ là ông bà tổ tiên muốn nói gì đó với bạn. Và những giấc mơ về ngựa đá thì mang tính tâm linh nên bạn yên tâm đây chắc chắn là giấc mơ của sự may mắn.

4. Nằm mơ thấy ngựa đua

Ngựa đua là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành, bạn sẽ đạt được danh vọng và tiền bạc trong tương lai gần. 

5. Mơ thấy con ngựa hoang

Ngựa hoang xuất hiện trong giấc mơ thì bạn không cần phải lo lắng vì cơ hội và vận may của bạn đang đến rất gần đó, hãy cố gắng tận dụng cơ hội đang có nhé!

6. Mơ thấy ngựa đang chạy

Mơ con ngựa chạy chính là điềm báo may mắn

Xin chúc mừng bạn vì mơ thấy ngựa chạy là điềm báo tốt, sắp tới công việc của bạn sẽ lên như diều gặp gió, tiền bạc và danh vọng sẽ đến với bạn nhanh nhất. 

7. Ngủ mơ thấy con ngựa màu hồng

Mơ thấy ngựa màu hồng có lẽ hiện tại tâm trạng của bạn rất tốt, tuy nhiên thời gian này bạn không nên quyết định chuyện gì. Rất có thể những quyết định này sẽ ảnh hưởng đến bạn ở thời gian sau nên hãy bình tĩnh nhé!

8. Mơ ngựa con mới đẻ

Nếu bạn là người đã lập gia đình cho thấy sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui còn nếu đang độc thân thì có thể chuyện tình cảm sắp tới của bạn sẽ cực kỳ tốt nhé!

9. Mơ đang cưỡi ngựa

Mơ thấy mình đang cưỡi ngựa cho thấy bạn là người khá năng động, bạn chủ động trong mọi chuyện. Tuy nhiên bạn lại thiên về hơi hiếu thắng cần kiềm chế bớt tính cách này vì có thể nó sẽ làm hỏng việc lớn của bạn đấy!

10. Mơ ngựa 1 sừng

Hình ảnh chú ngựa 1 sừng là một hình ảnh chỉ xuất hiện trong phim ảnh nhưng nếu bạn nằm mơ thấy ngựa 1 sừng thì cho thấy có một vài khó khăn, thử thách sắp tới bạn cần phải vượt qua đó. Nhưng đừng quá lo lắng sẽ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ bạn.

III. Nằm mơ thấy con ngựa đánh con gì?

Mơ thấy con ngựa nên đánh 11

Ngoài những điềm báo mà giấc mơ thấy ngựa mang đến cho người mơ thì mơ thấy con ngựa còn giúp chúng ta may mắn với những con số ẩn đằng sau, cụ thể:

 • Mơ thấy ngựa bị đánh thì đánh 76 hoặc 55
 • Mơ thấy con ngựa màu hồng đánh số 95 hoặc 27.
 • Thấy ngựa con sơ sinh trong mơ thì số 38, 91 là số may mắn.
 • Mơ cưỡi ngựa thì đánh số 51, 62 
 • Mơ ngựa vàng đánh 99 hoặc 25
 • Nằm mơ thấy ngựa hoang đánh số 45, 99.
 • Mơ ngựa đá trước nhà thì số 19, 30 là may mắn.
 • Mơ ngựa đang chạy thì số may mắn là 27, 36
 • Mơ thấy con ngựa trắng thì nên đánh 23.
 • Mơ con ngựa đánh 11.
 • Mơ thấy ngựa đen đánh 22, 53.

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy ngựa được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn khi tìm hiểu về giấc mơ thấy con ngựa. Những giấc mơ này chủ yếu là những giấc mơ mang đến sự may mắn. Chúc các bạn may mắn!